CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Chính sách của “HTX Hương Rừng Tây Bắc”:

“HTX Hương Rừng Tây Bắc” chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam vùng Tây Bắc nổi tiếng, phát triển đầu ra cho các sản phẩm thuộc các dự án xã hội, phát triển sinh kế cho những người dân vùng Tây Bắc. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên thế mạnh của vùng nguyên liệu có sẵn ở từng địa phương, kết hợp với những phương pháp sản xuất truyền thống, và những hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia thầy thuốc có chuyên môn cao nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe, và thân thiện với môi trường.

Phương châm của “HTX Hương Rừng Tây Bắc” là:

–          Nâng cao nhận thức khách hàng về lợi ích của các sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Đây là các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong rừng, hoặc các nguyên liệu là thế mạnh của địa phương.

–          Hướng tới trở thành một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam với giá trị cốt lõi là chất lượng thực sự của sản phẩm. Các sản phẩm này sẽ phải đạt các tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng, và được thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Với cách làm đó, HTX Hương Rừng Tây Bắc sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

–          Hướng tới hỗ trợ phát triển thị trường bền vững cho những người dân nghèo ở các vùng dân tộc thiểu số cũng như những làng nghề. Thông qua đó, HTX Hương Rừng Tây Bắc sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, cũng như góp phần vào việc duy trì và phát triển các nghề truyền thống ở Việt Nam.

–          Về dài hạn, HTX Hương Rừng Tây Bắc sẽ cùng kết hợp và hỗ trợ người dân trong việc chuẩn hóa các quy trình sản xuất sản phẩm, mở rộng quy mô và số lượng, từ đó giảm giá thành sản phẩm, giúp cho sản phẩm có thể tiếp cận được mọi người dân ở Việt Nam.

 

  1. Quy định chung dành cho Khách hàng:

Để đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng, Khách cần nắm rõ và tuân thủ những quy định, hướng dẫn của “HTX Hương Rừng Tây Bắc” như: Quy trình mua, thanh toán hàng hóa, quy trình giao nhận, chính sách đổi, trả, bảo hành hàng hóa, quy trình bảo mật thông tin,…Những quy định này đã được niêm yết công khai tại trang chủ của webiste.

Khách hàng tham gia giao dịch trên website www.huongrungtaybac.vn  là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website. Khách hàng hiểu rằng:

–          Khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo thông tin công bố trên sàn.

–          Khách hàng có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác;

–          Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và giám sát việc sử dụng các thông tin của mình, khi thực hiện bất cứ giao dịch trên website.

–          Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

  • Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, “HTX Hương Rừng Tây Bắc” cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết của sản phẩm đó trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
  • “HTX Hương Rừng Tây Bắc”  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. “HTX Hương Rừng Tây Bắc” không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

  1. Cam kết về hàng hóa:

–         Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên “HTX Hương Rừng Tây Bắc” là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp kinh doanh.

–         Hàng hóa đăng bán trên “HTX Hương Rừng Tây Bắc” không thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật

Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:

  • Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v
  • Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền
  • Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …

HTX HƯƠNG RỪNG TÂY BẮC

Số 47 Tổ 1,P.Minh Tân, TP Yên bái, Yên Bái.

VPGD : 2308 HH2,KĐT Dương nội, P.Yên Nghĩa, Q.Hà đông,Hà nội

Website: huongrungtaybac.vn

Email: huongrungtaybac.vn@gmail.com

Hotline: 0944 911 688 – 0975 654 115